Loading…

สิ่งสำคัญในการเพิ่มยอดขาย คือ การเพิ่มแรงจูงใจและการรักษายอดขาย

คุณจะสร้างความภักดีและแรงจูงใจในคู่ค้าได้อย่างไร? การจัดทำโปรแกรม Incentives สำหรับช่องทางการจำหน่าย ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญในการเพิ่มยอดขาย และกระตุ้นผลลัพธ์ทางธุรกิจ การให้รางวัลเป็นเงินสดและบัตรของขวัญเป็นการให้ Incentive รูปแบบเก่า ซึ่งยากที่จะนำไปใช้กับคู่ค้าและพนักงานที่ทำยอดขายได้น้อย และยังใช้เวลานานและยุ่งยากในการตรวจสอบและติดตาม

ปัญหาในการจัดทำระบบ Incentives ในรูปแบบเดิมๆ สำหรับช่องทางการจำหน่าย

ปัญหาต่างๆ ในการจัดทำระบบ incentives รูปแบบเดิมๆ ด้วยการให้เงินสดและบัตรของขวัญ
1. ไม่สามารถประเมินผลงานโดยตรง

ไม่สามารถประเมินผลได้โดยตรง กล่าวคือ บริษัทของคุณไม่สามารถที่จะประเมินพนักงานของคู่ค้าได้โดยตรง เพื่อที่จะส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ที่ทำกำไรสูงและผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. ไม่สามารถสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง

อยากทำโปรแกรม Incentive รูปแบบใหม่ แทนการลดค่าคอมมิชชั่น แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร

3. การส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ของบริษัท

เงินสดและบัตรของขวัญจะถูกจำกัดเฉพาะคนที่มีผลงานโดดเด่นที่สุด

การจัดทำโปรแกรม incentives รูปแบบใหม่ สำหรับช่องทางการจำหน่าย

เราให้บริการระบบ Incentive Point ซึ่งเป็นระบบสะสมคะแนนในรูปแบบดิจิตอล ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น  ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสะสมคะแนนและแลกสินค้าหรือบริการได้หลากหลายประเภท ซึ่งต่างจากการใช้เงินสดและบัตรของขวัญ โดยแรงจูงใจของคู่ค้าจะเพิ่มขึ้นตามความถี่ของคะแนนสะสม บริษัทของคุณสามารถปรับแต่งแพลตฟอร์ม เช่น ใส่โลโก้ ดีไซน์ล็อคอิน รวมถึงจะมอบคะแนนให้กลุ่มเป้าหมาย เท่าไหร่ เมื่อไหร่ก็ได้ ตามที่คุณต้องการ แพลตฟอร์มของเราได้ใช้เทคนิค Gamification ซึ่งจะช่วยให้ผู้คนสนุกกับการสะสมคะแนน และเพิ่มแรงจูงใจมากยิ่งขึ้น

ข้อดีของแพลตฟอร์มของเรา

สามารถช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ในการเพิ่มความผูกพันในองค์กร (Engagement) และสร้างแรงจูงใจที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากระบบมีความยืดหยุ่นเพราะสามารถปรับแต่งได้ เพื่อตอบสนองตามความต้องการของทุกบริษัท ไม่ว่าบริษัทของคุณจะมีขนาดเท่าใด

ไม่ต้องเสียเวลาตรวจสอบ Stock บัตรของขวัญ และการติดตามตรวจสอบเรื่องค่าใช้จ่ายอีกต่อไป คุณสามารถจัดการและตรวจสอบข้อมูลผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของเรา ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

สามารถประเมินผล, สร้างแรงจูงใจ และให้ผลตอบแทนได้โดยตรง พนักงานขายสามารถเข้าถึงแฟลตฟอร์มจากโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ เพื่อให้พวกเขาเห็นความคืบหน้าและความสำเร็จได้แบบ Real time