Loading…

Loyalty Program คือหนึ่งในตัวช่วยที่จะเพิ่มความภักดีระหว่างลูกค้ากับแบรนด์และการรักษาลูกค้า คุณจำเป็นจะต้องตระหนักถึงการตอบแทนลูกค้า เพื่อทำให้พวกเขากลับมาซื้อสินค้าหรือบริการของคุณอีก

Incentive Point Program ของ Benefit One เป็นโปรแกรมที่ช่วยเพิ่มความภักดีระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ สามารถนำมาใช้เพื่อสร้างแรงจูงใจ และสร้างความพอใจให้กับลูกค้าคนพิเศษของคุณ

คุณจะทำอย่างไรเพื่อรักษาลูกค้าเอาไว้ ทำให้ลูกค้ามีความภักดีต่อแบรนด์ และกลับมาซื้อสินค้าของคุณอีก ปัจจุบันบริษัทของคุณมีโปรแกรมความภักดีระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ (Customer loyalty program) หรือไม่? ในปัจจุบันนี้ แพลตฟอร์ม Loyalty Program เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าและแบรนด์ของคุณ และยังช่วยรักษาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริษัทคุณ หลายๆ บริษัทที่มีโปรแกรมเหล่านี้ มักสร้างแรงจูงใจโดยการใช้ส่วนลดหรือการให้เงินคืน เช่น บัตรส่วนลด หรือคูปอง ฯลฯ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้กลับไปซื้อสินค้าที่ร้านค้า หรือใช้จำนวนยอดซื้อหรือจำนวนครั้งที่ลูกค้าเข้าใช้บริการ เพื่อกำหนดคะแนน ซึ่งสามารถทำได้หลากหลายวิธี แต่ทำไมวิธีการเหล่านี้ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ ไม่เป็นไปตามที่คุณคาดเอาไว้ แม้ว่าการให้เงินคืนและการใช้ส่วนลดจะช่วยเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า แต่ก็เกิดขึ้นแค่ในระยะสั้นเท่านั้น เพราะในระยะยาวนั้น อาจจะเป็นการลดคุณค่าแบรนด์ของคุณ

ปัญหาทั่วไปของการทำระบบ CRM

ค่าใช้จ่ายเริ่มต้น

อยากเริ่มทำโปรแกรมสะสมคะแนน เพื่อรักษาลูกค้าไว้ แต่ไม่มีงบประมาณ จะต้องทำอย่างไร

ติดอยู่กับวิธีการแบบเดิมๆ

ติดอยู่กับวิธีการให้รางวัลแบบเดิมๆ ซึ่งทำให้ประสิทธิภาพของโปรแกรมลดลง

ภาระในการบริหารจัดการ

แพลตฟอร์ม Loyalty Program และการส่งเสริมการขายแต่ละรายการต้องใช้วิธีการและการจัดการที่เฉพาะเจาะจง ซึ่งเป็นการเพิ่มภาระในการบริหารจัดการ

Benefit One ให้บริการแพลตฟอร์ม Loyalty Program ในต้นทุนที่ต่ำกว่า และรับประกันความสำเร็จ

แพลตฟอร์ม Loyalty Program เป็นแพลตฟอร์มระบบสะสมคะแนนพนักงาน และโปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับลูกค้า ช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ตามการจัดกลุ่มลูกค้าของคุณ หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมาเป็นลูกค้าภักดีของแบรนด์ของคุณได้

CUSTOMER LOYALTY PROGRAM

ระบบสะสมคะแนนของเราเป็นรูปแบบที่มีประสิทธิภาพกว่าการจัดซื้อของรางวัลเอง เนื่องจากลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมเพื่อเลือกแลกรับสินค้าหรือบริการที่หลากหลายได้ตามความต้องการ รวมทั้งสินค้าหรือบริการของบริษัทคุณเองด้วย

ซึ่งแพลตฟอร์ม Loyalty Program ของ Benefit One นั้นมาพร้อมกับตัวช่วยในการจัดการคะแนนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะสะสมคะแนนในรูปแบบดิจิตอล ซึ่งผู้ใช้งานสามารถสะสมคะแนนและสามารถแลกสินค้าหรือบริการได้หลากหลายประเภท เป็นตัวช่วยในการเพิ่มแรงจูงใจและทำให้สะสมคะแนนให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ข้อดีของแพลทฟอร์มของเรา

ไม่ต้องลงทุนสูง

ต้นทุนต่ำกว่ามากเมื่อเทียบกับการพัฒนาโปรแกรมเอง เพราะเราสามารถทำระบบคะแนนให้คุณได้ในราคาที่ต่ำกว่าและรวดเร็วกว่า

พัฒนาและรักษา Loyalty ได้อย่างต่อเนื่อง

ด้วยระบบคะแนนรูปแบบใหม่ที่ลูกค้าของคุณสามารถเลือกสินค้าและบริการได้มากกว่า 1,500 รายการ จะช่วยให้โปรโมชั่นของคุณมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า

จัดการง่าย

ด้วยการรวบรวมแคมเปญและโปรโมชั่นต่างๆ ไว้ด้วยกันในหนึ่งแพลตฟอร์ม จะช่วยให้คุณสามารถลดปริมาณงานและบุคคลากรในการบริหารจัดการได้

เราสามารถจัดทำระบบตามความต้องการของคุณเพื่อง่ายต่อการใช้งาน รวมถึงคุณสามารถกำหนดระยะเวลาการสะสมคะแนนได้  ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถเพิ่มสินค้าและบริการของคุณเป็นของรางวัลสำหรับการแลกคะแนนได้อีกด้วย

ระบบของเราสามารถช่วยเพิ่มคุณค่าองค์กรของคุณ เพิ่มลูกค้าใหม่ รวมถึงช่วยให้คุณสามารถรวบรวมฐานข้อมูลลูกค้าและเพิ่มลูกค้าชั้นดีได้  ทั้งหมดนี้เพราะเราเข้าใจเป้าหมายของบริษัทของคุณ ในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคุณและลูกค้าของคุณ